帖子主题: 泰语学习:世界十大地理奇观,无法想象它的存在!  

论坛级别: 黄金会员
学术等级: 兼职
发帖:3453
经验:6986
鲜花:17
勋章:2
离线
发表于:2013-07-04 11:42:50
  虽说“世界之大,无奇不有”,但看过以下这十处奇景之后,还是不得不感叹大自然的奇妙!难以置信的是,“它们”居然就在我们的地球上,宛若天界!更多精彩内容,敬请关外语教育网

  โลกของเรามีสถานที่มากมายที่มีลักษณะพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ ที่เกิดจากการรังสรรค์ของธรรมชาติกินเวลานับหมื่นนับแสนปี ทำให้สถานที่หลายแห่งมีความงดงามและแปลกประหลาดจนแทบไม่อยากจะเชื่อว่าสถานที่แห่งนั้นจะมีอยู่จริงบนโลกใบนี้ แต่จะมีสถานที่ใดบ้างที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นสถานที่ที่แปลกสุด ๆ ที่ไม่มีใครคิดว่ามีในโลกนี้กันบ้าง? วันนี้ได้นำเรื่องราวเกี่ยวกับ 10 อันดับสถานที่ที่แปลกที่สุดในโลก จากเว็บไซต์ vacationhomes มาฝากกันแล้ว ว่าแล้วก็ลองไปดูพร้อม ๆ กันดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้าง 我们的地球有很多奇特之处,在大自然里经过万年甚至数十万年的塑造,形成了现在奇美的风景,甚至无法想象它们的存在。但又有哪些地方能获此殊荣拥有最奇特的景致之称,没人相信“它”居然就在我们的地球上呢?今天就给大家带来世界上的10处奇景(来自vacationhomes网站),一起来看看都有哪些地方吧! 1. เกาะโซโคตร้า (Socotra Island)索科特拉岛
เกาะโซโคตร้า เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาเกาะทั้ง 4 ของประเทศเยเมน ในมหาสมุทรอินเดีย เกาะแห่งนี้เป็นเกาะที่แสนสงบและมีภูมิประเทศ ภูมิอากาศเฉพาะตัว ทำให้เหมาะแก่การเติบโตของพืชสายพันธุ์แปลก ๆ ที่หาชมไม่ได้ที่ไหน เพราะมีรูปร่างหน้าตาแปลกประหลาดกว่าพืชชนิดอื่นบนโลก ซึ่งต้นไม้บางต้นคงอยู่บนเกาะนี้มานานกว่า 20 ล้านปีแล้ว จากความงดงามและความแปลกประหลาดของพืชพรรณชนิดต่าง ๆ เหล่านี้เองที่ทำให้เกาะแห่งนี้ดูราวกับเป็นสถานที่บนดาวดวงอื่น และเกาะโซโคตร้าแห่งนี้ก็ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโกแล้ว เมื่อเดือนกรกฎาคม ค.ศ. 2008 索科特拉岛是也门共和国4个岛屿中最大的一座。印度洋上的这座岛极其安静且景致独特,适合罕见植物生长,与地球上其他植物物种不同,岛上的某些树木甚至已经有2千万年的高龄。正是因为各种植物的奇美,才让这座岛犹如外太空一般。同时,索科特拉岛也已经于2008年7月被列入联合国教科文组织世界遗产名录。

2. บ่อน้ำพุร้อนแกรนด์พรีสเมติก (Grand Prismatic Spring)大棱镜温泉
บ่อน้ำพุร้อนแกรนด์พรีสเมติก เป็นบ่อน้ำพุร้อนที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ของโลก ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเยลโลว์สโตน สหรัฐอเมริกา ซึ่งสีสันที่แบ่งเฉดเป็นสีน้ำเงินตรงกลางบ่อและสีส้มที่ขอบบ่อนี้เองที่ทำให้สถานที่แห่งนี้งดงามราวกับอยู่ในเทพนิยาย จนไม่คิดว่าจะมีอยู่บนโลกนี้ โดยนักวิทยาศาสตร์ได้อธิบายถึงการแบ่งเฉดสีของบ่อน้ำพุร้อนแห่งนี้ว่า ขอบบ่อที่เป็นสีส้มนั้นเกิดขึ้นจากแบคทีเรียที่เจริญเติบโตอย่างหนาแน่นบริเวณขอบบ่อ เนื่องจากภายในบ่อนั้นอุดมไปด้วยแร่ธาตุและมีอุณหภูมิที่เหมาะสมนั่นเอง 大棱镜温泉是世界上第三大温泉,位于美国黄石国家公园内。色彩分层,中间呈蓝色泉边呈橘色,宛如童话一般,想象不到它就在这个地球上。科学家对温泉分色现象进行了解释:泉水四周之所以呈橘色,是水体中富含矿物质且温度适宜,产生大量细菌微生物造成的。

3. พามุกคาเล (Pamukkale)棉花堡
พามุกคาเล เป็นระเบียงบ่อน้ำพุร้อนที่แสนจะงดงามแห่งประเทศตุรกี ซึ่งเกิดขึ้นเนื่องจากการเกิดแผ่นดินไหวของโลกในอดีต โดยความงดงามสุดวิจิตรของสถานที่แห่งนี้ก็เกิดขึ้นจากบ่อน้ำร้อนที่อุดมไปด้วยแคลเซียมคาร์บอเนต ซึ่งเมื่อน้ำพุร้อนระเหยขึ้นมาเป็นเวลาเนิ่นนาน ไอน้ำก็ทำให้ค่อย ๆ ก่อให้เกิดชั้นของแคลเซียมเกาะบริเวณขอบบ่อจนเกิดเป็นผนังสีขาวขึ้นนั่นเอง 棉花堡,是土耳其美妙的梯田式温泉。这个旅游胜地诞生于一场地震,富含碳酸钙的温泉水经过长时间的蒸发,钙化沉淀粘附在温泉壁周围,最终形成了乳白色的墙体。

4. แม่น้ำสีแดง (Rio Tinto River)力拓河
แม่น้ำสีแดง ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศสเปน มีต้นน้ำไหลมาจากภูเขาเซียร์ร่า โมรีน่า โดยสำหรับสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ของมันนั้นเกิดขึ้นจากแร่โลหะชนิดต่าง ๆ ที่อยู่รอบแม่น้ำสายนี้ ไม่ว่าจะเป็นแร่ทองแดง แร่เหล็ก แร่โลหะ และแร่อื่น ๆ ซึ่งทำให้น้ำในแม่น้ำมีความเป็นกรดสูงมากจนเปลี่ยนเป็นสีแดง เกิดเป็นสถานที่สุดแปลกพิลึกและได้กลายมาเป็นแหล่งท่องเที่ยวภายในประเทศสเปนในที่สุด 这条红色的河流位于西班牙西南方向,源于塞拉利昂莫雷纳山。红色成为了这条河的象征,其周围富含各种的金属矿,无论是铜矿、铁矿或其他矿物,导致河流酸性很高,变成了红色,最终成为了西班牙的旅游奇景。

5. ภูเขาโรไรม่า (Mount Roraima)罗赖马山
ภูเขาโรไรม่า ตั้งอยู่ในเมืองไรโรม่าของประเทศบราซิล บนพรมแดนที่เชื่อมต่อระหว่าง 3 ประเทศ คือ เวเนซูเอลา บราซิล และกายอานา ซึ่งสิ่งที่ทำให้ภูเขาโรไรม่าได้กลายเป็นสถานที่สุดแปลกของโลกก็คือลักษณะของยอดเขาที่แบนเรียบเหมือนกับพื้นโต๊ะ ราวกับธรรมชาติจับปั้น ล้อมรอบด้วยผาแนวดิ่ง 罗赖马山位于巴西罗赖马州,在委内瑞拉、巴西和圭亚那接壤的三角地带。罗赖马山之所以能成为世界地理奇观,是因为其山顶平坦犹如桌面一般,就像是自然界打磨出来的一样,而边缘却是陡峭高崖。

6. น้ำพุร้อนสีเลือด (Blood Pond)立山血池
ด้วยความงดงามจากการสรรค์สร้างของธรรมชาติที่มีความแปลกไม่เหมือนใครนี้เองที่ทำให้ น้ำพุร้อนสีเลือด หรือ นรกขุมที่เก้าแห่งเบปปุแห่งนี้กลายมาเป็นน้ำพุร้อนที่โด่งดังที่สุดของเมืองเบปปุ บนเกาะคิวชูของญี่ปุ่น ซึ่งสีแดงราวกับเลือดของน้ำพุร้อนแห่งนี้เกิดจากน้ำที่อุดมไปด้วยธาตุเหล็กที่สูงมากนั่นเอง อย่างไรก็ตามเนื่องจากน้ำมีธาตุเหล็กผสมอยู่มากทำให้น้ำพุร้อนแห่งนี้ไม่เหมาะแก่การลงแช่ หรือใช้อาบน้ำ มันจึงถูกใช้เป็นสถานที่ชมวิวไปนั่นเอง 大自然的鬼斧神工,让日本北府市“地狱”九大自然温泉之一的“血池温泉”成为九州岛上的北府市最著名的温泉。温泉的水呈红色犹如血液一般,是因为其内富含铁元素造成的。但不管怎样,因为有大量的铁元素,这个温泉并不适合人们用来泡或用来洗澡,所以只作观赏之用。

7. ภูเขาช็อกโกแลต (Chocolate Hills)巧克力山
สำหรับสถานที่สุดแปลกบนโลกของเราอีกที่หนึ่งคงจะหนีไม่พ้น ภูเขาช็อกโกแลต แห่งเกาะโบโฮล สถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังของประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งภูเขานับ 1,268 ลูกที่เรียงรายอยู่นั้นมีลักษณะเป็นรูปทรงกรวยคว่ำเหมือนกัน ทั้งยังมีขนาดที่ใกล้เคียงกันในช่วงความสูงตั้งแต่ 30-50 เมตร อย่างไรก็ดีสำหรับชื่อภูเขาช็อกโกแลตของสถานที่แห่งนี้ มีที่มาจากสภาพของต้นหญ้าสีเขียวที่ขึ้นคลุมภูเขาแต่ละลูกจะเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลในฤดูแล้ง 奇特的地理一定不能少了菲律宾保和岛上著名的巧克力山,它由1268个大小相近的圆锥形小山丘组成,高矮从30到50米不等。之所以取这个名字,是因为覆盖着山丘的绿色草木,会在旱季变成褐色而来的。

8. ซาลาร์ เดอ ยูยูนิ (Salar de Uyuni)乌尤尼盐沼
ซาลาร์ เดอ ยูยูนิ เป็นทะเลเกลือที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยพื้นที่ถึง 10,582 ตารางกิโลเมตร ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของโบลิเวีย ใกล้ยอดของเทือกเขาแอนดีส ซึ่งชั้นเกลือของสถานที่แห่งนี้เป็นคราบเกลือที่หลงเหลือมาจากยุคก่อนประวัติศาสตร์ ที่มีความหนาเป็นเมตร ทำให้ชั้นเกลือเหล่านี้สามารถรองรับน้ำหนักของรถที่แล่นผ่านทะเลเกลือแห่งนี้ได้โดยไม่แตก และนักท่องเที่ยวก็สามารถเดินไปบนชั้นเกลือเหล่านี้เพื่อชื่นชมกับทัศนียภาพสุดอัศจรรย์ของมันได้ สำหรับภาพที่งดงามที่สุดของทะเลเกลือแห่งนี้จะเกิดขึ้นในช่วงฤดูฝน ที่ทะเลเกลือจะถูกปกคลุมไว้ด้วยผืนน้ำซึ่งจะสร้างภาพสะท้อนของผืนฟ้าอย่างงดงาม ชนิดที่เราสามารถเห็นฟ้าจรดฟ้าได้เลยทีเดียว 乌尤尼盐沼是世界上最大的盐湖,面积达10582平方公里,位于玻利维亚西南部,靠近安第斯山区高原。这里的盐层在史前就已经积累下来,厚度达数米,足够可以承受车辆的重量,旅游者也可以走上盐层,欣赏这奇幻的景色。最美的时候在雨季,届时盐沼会被水覆盖,映衬天空,伸手即触。

9. ทะเลสาบโมโน (Mono Lake)莫诺湖
ทะเลสาบโมโน แห่งรัฐแคลิฟลอเนีย สหรัฐอเมริกาเป็นทะเลสาบที่ไม่มีทางออกสู่มหาสมุทร ทำให้น้ำในทะเลสาบมีความเค็มอยู่มาก ซึ่งปริมาณเกลือในทะเลสาบแห่งนี้เองที่ก่อให้เกิดสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมแก่การเจริญเติบโตของบรรดากุ้ง ในทุก ๆ ฤดูจึงมักจะมีฝูงนกนับพันตัวบินถลาลงมาหากุ้งกินเป็นอาหาร และด้วยความสวยงามของธรรมชาติที่ผสานกับระบบนิเวศเล็ก ๆ นี้เองที่ทำให้ทะเลสาบแห่งนี้ได้ถูกจัดให้อยู่ในทำเนียบสถานที่สุดแปลกของโลก 莫诺湖位于美国加州,湖水没有出口,因此咸度很高,也就是因为湖内有大量的盐的缘故,才产生了这个适合各种虾类生长的环境,每个季节都会有成千的鸟群飞来觅食,美丽的自然景色加上这小小的生态,才使得这个湖能进入到奇景名录之中去。

10. ประตูนรก (Hell's Door)地狱之门
ประตูนรก แห่งเติร์กเมนิสถาน เป็นหนึ่งในสถานที่ที่รวมไว้ทั้งความแปลกและความน่ากลัว จากสภาพหลุมขนาดยักษ์ ลึกกว่า 70 เมตร ที่มีเปลวเพลิงลุกท่วมตลอดเวลา จนดูราวกับประตูสู่ขุมนรกที่ร้อนระอุ สำหรับประตูนรกแห่งนี้เดิมทีเป็นเหมืองร้างซึ่งมีหลุมขนาดใหญ่ที่มีก๊าซพวยพุ่งออกมา ใน ค.ศ. 1971 คนงานของเหมืองรายหนึ่งจึงตัดสินใจจุดไฟเผาไหม้ก๊าซในหลุม โดยหวังว่าเมื่อก๊าซถูกเผาจนหมด เปลวไฟนั้นจะมอดดับไปเอง โดยที่เขาไม่ทราบเลยว่าแม้เวลาจะผ่านล่วงเลยมานานหลายปี เปลวไฟที่ลุกท่วมหลุมประตูนรกนี้จะยังคงลุกโชนไม่รู้ดับต่อไป 土库曼斯坦的地狱之门,奇特并可怕着,深超过70米的大坑,火焰一直不灭,看上去就如同通往酷热的地狱一般。地狱之门此前是一座被遗弃的矿场,洞口极大且喷出气体。1971年矿场的工作人员决定点燃气体,希望能将其燃尽,但他却不知道,时隔多年,火焰一直不灭。
ช่างเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์ของธรรมชาติอย่างแท้จริง ที่สามารถสร้างสรรค์ให้เกิดความแปลกประหลาดอันแสนงดงามเช่นนี้ได้ จึงไม่น่าแปลกเลยที่สถานที่ต่าง ๆ เหล่านี้จะได้ชื่อว่าเป็นที่สุดของสถานที่แปลกที่ไม่คิดว่าจะมีอยู่บนโลก ว่าแต่ได้เห็นอย่างนี้แล้ว ขาเที่ยวทั้งหลายตัดสินใจได้หรือยังเอ่ยว่าจะเดินทางไปสัมผัสกับความมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่ใดดี 真是不可思议的奇景,自然界居然能造就出如此美丽奇特的景致,所以也不用奇怪,为什么这些地方能被誉为世界级地理奇观,无法想象它们的存在。但看过了之后,旅游爱好者们决定好了吗,要去亲临哪个奇景呢?

 

 成功不在难易,而在于是否采取行动。
论坛级别: 学员
学术等级: 兼职
发帖:15
经验:5
鲜花:0
勋章:0
离线
发表于:2015-04-11 16:30:33
好想学泰语啊。。。

[url=http://www.tokch.com/]シャネル激安[/url]
论坛级别: 学员
学术等级: 兼职
发帖:190
经验:137
鲜花:0
勋章:0
离线
发表于:2018-04-12 09:26:28
cc20180412

red bottoms

ugg canada

the north face jackets

michael kors outlet clearance

ralph lauren outlet online

cheap jordan shoes

fitflops uk

pandora charms uk

pandora uk

discount oakley sunglasses

louis vuitton outlet

coach factory outlet online

yeezy boost 350

pandora charms sale clearance uk

adidas yeezy shoes

ralph lauren outlet online

michael kors outlet

hollister clothing store

adidas sneakers

pandora outlet

canada goose

nike outlet

birkenstock outlet online

michael kors outlet online

canada goose parka

canada goose jackets

polo ralph lauren outlet

hermens

nba jerseys wholesale

adidas superstars

air jordan retro

louis vuitton outlet store

canada goose

adidas ultra boost

pandora jewelry

cheap air jordans

timberland boots

nike shoes

coach factory outlet

jordans

adidas store

nmd adidas

ray ban sunglasses sale

cheap ugg boots

cheap air jordans

air max

hollister sale

canada goose outlet store

adidas yeezy boost

canada goose sale

air max

nike air max 2019

tory burch outlet online

kate spade outlet online

yeezy shoes

nike outlet store

pandora charms sale

canada goose coats

christian louboutin shoes

coach factorty outlet online

moncler jacket

new balance outlet

gucci outlet

cheap jordan shoes

durant shoes

valentino outlet

birkenstock outlet

ugg boots

nike sneakers

toms shoes

fitflops sale

birkenstock uk

ray ban sunglasses outlet

vans outlet

adidas yeezy boost

new balance outlet store

nba jerseys cheap

kate spade outlet online

michael kors handbags

michael kors outlet online

converse outlet

coach outlet

adidas yeezy

ralph lauren

north face outlet

tiffany and co jewelry

adidas outlet online

michael kors outlet store

nike outlet store

adidas yeezy

cheap jordans

gucci outlet online

coach factory outlet

fitflop uk

coach outlet online

nike air max 2018

asics outlet

ferragamo shoes

jordan shoes for sale

coach factory outlet online

mcm outlet store

supreme uk

ralph lauren sale

skechers outlet

canada goose

coach outlet store

polo ralph lauren

birkenstock uk

ugg boots

mont blanc pen

ralph lauren outlet online

pandora charms sale clearance

polo ralph lauren outlet online

tory burch outlet online

fitflop uk

canada goose jackets

adidas originals

pandora charms outlet

nike air max 2018

fitflop sandals

coach factory outlet online

air jordans

michael kors outlet store

fitflops sale

coach outlet online

pandora charms sale clearance

ralph lauren uk

adidas outlet

cheap jordans free shipping

adidas outlet store

birkenstock sale

adidas nmd r1

oakley sunglasses outlet

moncler sale

pandora jewelry

canada goose jacket

coach factory outlet online

adidas outlet online

nmd adidas

oakey sunglasses outlet store

uggs outlet

kate spade outlet online

coach outlet online

pandora charms sale clearance

hermes bags

fitflop shoes

birkenstock sale

ralph lauren outlet online

pandora sale clearance

louboutin outlet

polo ralph lauren outlet online

philipp plein

nfl jerseys

kate spade outlet online

prada outlet online

pandora jewelry outlet

jordan shoes

kate spade handbags

oakley sunglasses wholesale

adidas yeezy boost 350

toms outlet store

michael kors outlet store

canada goose jackets

coach factory outlet online

abercrombie and fitch canada

pandora charms sale clearance

moncler outlet online

coach outlet online

birkenstock sandals

kate spade handbags

canada goose jackets

coach factory outlet online

coach factory outlet

ralph lauren

ray ban sunglasses discount

ugg sale

pandora charms outlet

ray ban sunglasses outlet

oakley sunglasses for women

converse all star

canada goose jackets

mlb jerseys wholesale

coach factory outlet online

michael kors uk

michael kors outlet clearance

kate spade outlet

louis vuitton outlet online

burberry outlet online

ugg outlet online

pandora charms

air jordan shoes

moncler jackets

coach outlet store online clearance

pandora charms outlet

pandora charms outlet

cheap jordans for sale

tiffany outlet

mbt

the north face outlet

nfl jerseys

cheap jordans

tods shoes

louis vuitton outlet

moncler uk

ugg outlet store

coach outlet online

cheap ray ban sunglasses

coach outlet online

polo ralph lauren outlet online

adidas outlet store

hermes handbags

coach outlet store online

canada goose jackets

ralph lauren uk

nike air max 97

nike outlet online

coach factory outlet

hermes bag

air jordan shoes

mbt shoes sale

ugg boots sale

mont blanc pens

yeezy boost

cheap oakley sunglasses

canada goose jackets uk

coach factory outlet

nike air max 97

moncler outlet online

ralph lauren uk

coach outlet online

adidas campus shoes

gucci outlet online

air max 90

coach outlet online

michael kors bags

ralph lauren outlet

red bottom heels

moncler outlet online

michael kors outlet store

canada goose coats

mlb jerseys

adidas nmd r1

fred perry outlet

burberry handbags

coach outlet online

moncler uk

fitflops sale

cc20180412
论坛级别: 学员
学术等级: 兼职
发帖:45
经验:49
鲜花:0
勋章:0
离线
发表于:2018-08-12 09:45:14
I am a pair of sneakers,Cheap Nike Air Max Zero Womens Red called "Gang Deng", which means that you can climb the dangerous peaks. Nike Air Max 1 Ultra Black Cheap For Sale Up the mountain, I can climb up without any difficulty, take a light road like a swallow, fluttering and flying with Lingbo micro-steps, how handsome!
I was placed in the window of Nike Air Max 1 Ultra Flyknit Women's Black And White Cheap On Sale a specialty store and I was leisurely. Every day, many people look at me with envious eyes, because I am beautiful and noble, so people are eager Discount Nike Air Max Zero Gold For Cheap to get me, but they are scared away by my worth. Please, 218 yuan, 218, I want to be yeah!Cheap Nike Air Max 1 Mens Anniversary Why are you not buying me with such auspicious numbers?
One day, I came to a very stylish little boy who stared at me after strolling around the store.Cheap Nike Air Max 1 Essential Black Mens He said nothing, he gave the owner two hundred and five, took off the black shoes on his feet and replaced me. He ran and said, "You don't have to find it." He ran out of the store and passed a garbage bin. He threw the Cheap Nike Air Max 1 Classic Red black shoes.
The little boy ran to a gorgeous villa and opened the door. It seems that this is his home.Nike Air Max 1 For Mens And Womens The little boy ran to the table and held a "mouse" to play with. "It's weird!" I said on the shoe rack. "Not at all."Men's Nike Air Max 90 Ultra 2.0 Essential White A pair of red shoes in the corner answered me.Men's Nike Air Max 90 Rubber Patch Black "He is playing computer, that is called a mouse. I am his sister's shoes.Men's Nike Air Max 90 Premium Suede Black Blue Their brothers and sisters never do homework, only know how to play. Mom and Dad don't care, Just know to give them money." Red shoes sighed.
The house is magnificent,Women's Nike Air Max 90 Mesh Pearl Pink but it gives a cold feeling. A few days later, the red shoes were gone, replacing it with a pair of new shoes with precious greens. I began to realize that my situation was dangerous Nike Air Max 90 Classic Women's and I wanted to make myself look cute. However, a month later, I was also thrown into the trash.Nike Air Max 90 Classic Black Tangerine I can sigh that I died young, and I can only live with garbage for the rest of my life.
This evening,Nike Air Max 90 Black Snake Skin Classic Ultraviolet Black a plain-clothed woman discovered me, and I was already smeared and messy. She is ecstatic,Women's Nike Air Max 90 Flyknit White Black Blue wipes me clean, really comfortable! Then I ran home.
In a dilapidated wooden house, there are "three good students",Men's Nike Air Max 90 2018 Big Logo White Tangerine "good habits" and "learning activists" on the middle of the slab. The full is full Cheap Nike Air Max 90 For Saleof awards. A little boy is doing his homework, he is pale,Michael Kors Logo Locks Golden Bracelets wearing a pair of patched sneakers on his feet. The cold wind poured in from the hole in the corner Michael Kors Logo Signature Small Black Wallets of the house, and the little boy couldn't help but hug him. "Wa,Michael Kors Hamilton Logo Large Vanilla Totes when you see a pair of shoes, it’s good, wear it!" "Too beautiful! Thank you mom!" Michael Kors Quilted Large Black Shoulder Bags The little boy kissed the mother's face and couldn't wait to try on the shoes.
I received special privileges at this home,Michael Kors Logo Large Beige Shoulder Bags and the little boy would wear me during festivals or major events at the school. Usually I Michael Kors Jet Set Multifunction Large Coffee Satchels was spotlessly clean and comfortable lying in a big shoe box to Michael Kors Jacquard Monogram Large Vanilla Satchels sleep. I feel particularly warm in this home.
Since then, I have lived for a Michael Kors Handbag long time.
I am a pair of Michael Kors Jet Set Logo Small Coffee Crossbody Bags sneakers.
快速回复主题

泰语学习:世界十大地理奇观,无法想象它的存在!


    您尚未登录,发表回复前请先登录,或者 注册
  Ctrl+Enter直接发表